Rholiau Selsig Arswydus

Rholiau Selsig Arswydus

Mae'r rholiau selsig brawychus hyn sydd wedi'u hysbrydoli gan fam yn berffaith i'w gweini i deulu a ffrindiau ar gyfer Calan Gaeaf. Maen nhw hefyd yn llawer o hwyl i'w gwneud, gyda phlant neu hebddynt.

Ein Selsig Porc Traddodiadol yn cael eu gwneud gan ddefnyddio dim ond y toriadau gorau o ysgwydd porc Prydeinig, wedi'u sesno'n ofalus ar gyfer selsig blasus a blasus.

Ar gyfer 4
10 munud
cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • 6 Selsig Porc Traddodiadol
  • 1 dalen o grwst pwff wedi’i baratoi ymlaen llaw
  • 1 ŵy, wedi’i guro
  • Llygaid bwytadwy

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cynheswch y popty ymlaen llaw i 200C/180C ffan/nwy 6. Dadroliwch y toes ar y memrwn pobi a'i dorri'n stribedi tenau.
  • Lapiwch bob selsig unigol gyda 1 neu ddau stribed o grwst.
  • Brwsiwch ag wy wedi'i guro.
  • Rhowch y memrwn pobi ar daflen pobi a phobwch am 25 munud nes bod y selsig wedi coginio a'r crwst yn euraidd.
  • Ar ôl oeri, ychwanegwch rai llygaid bwytadwy arswydus.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...