Paella Pêl-rwyd Cig Eidion Cymru

Paella pêl-gig

Paella Pêl-rwyd Cig Eidion Cymru

Mae'r rysáit Paella Pêl Gig Eidion Cymru hon yn flasus, yn syml ac yn gyflym.

Mae ein Peli Cig Eidion Cymru yn cael eu gwneud gan ddefnyddio stêc Cig Eidion Cymru suddlon, wedi'i sesno'n ofalus ar gyfer profiad pêl-gig annioddefol.

Rydym ond yn defnyddio Cig Eidion Cymru sydd ag arwydd daearyddol gwarchodedig. Mae hyn yn golygu mai dim ond o wartheg a anwyd ac a fagwyd yng Nghymru y mae wedi dod, sydd wedi elwa o'n hinsawdd a'n tirwedd unigryw, gan roi blas unigryw i'r cig. Cadwch lygad am y PGI Cig Eidion Cymru logo sy'n rhoi sicrwydd o ble y daw ein cig.

Edrychwch ar ein tudalen ryseitiau i fanteisio ar lu o syniadau am brydau. am fwy o ysbrydoliaeth prydau bwyd.

Ar gyfer 4
40 munud
689 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • Pêl-rwyd Cig Eidion Cymru Edwards
  • 2 domatos (wedi'u torri'n fân)
  • 1 llond llaw o bersli ffres
  • 1tbsp olew olewydd
  • 1 nionyn, wedi'i blicio a'i dorri'n fras
  • 2 ewin garlleg, wedi'u gwasgu
  • 1tbsp paprika mwg
  • 300g reis paella grawn byr
  • Stoc cig eidion 800 ml

Cyfarwyddiadau coginio

  • Cydiwch badell fawr o led a'i chyflwyno i wres canolig, sblasio mewn 15ml o olew a ffrio Pêl-rwyd Cig Eidion Cymru am 16-18 munud. Tynnwch a'i roi o'r neilltu ar ôl ei goginio.
  • Yn yr un badell a ddefnyddir i goginio'r peli cig, ychwanegwch y winwnsyn a'r garlleg. Coginiwch ar wres canolig nes bod y cynhwysion yn dechrau meddalu a throi brown euraidd ysgafn.
  • Ychwanegwch y paprika, tomatos (wedi'u torri'n fân) a'r reis a'u troi yn y badell am 1 munud.
  • Ychwanegwch y rhan fwyaf o'r stoc a'i droi, gan roi rhywfaint o stoc o'r neilltu rhag ofn y bydd angen mwy ar y paella tuag at ddiwedd y coginio.
  • Ychwanegwch y peli cig wedi'u coginio a pharhau i goginio ar wres canolig am 15-20 munud, neu nes bod y reis wedi'i goginio. Dylai'r reis fod yn dente al ac nid yn rhy feddal. Ychwanegwch fwy o stoc os yw'r reis yn edrych yn rhy sych ar unrhyw adeg yn y broses goginio.
  • Gweinwch i mewn i bowlenni a'u chwistrellu gyda phersli wedi'i dorri'n fân i orffen.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...