Mae'r gratin cig moch hwn yn llawn sbriws a chig moch wedi'u rhostio'n wasgfa gyda saws Mornay melfedaidd a laden gyda chaws béchamel a Gruyère. Wedi'i flasu â thyme a gwin gwyn, gallai'r chwistrell hwn ym Mrwsel a gratin bacwn drawsnewid sut rydych chi'n meddwl am y chwistrell brydeinig ostyngedig!
Ein Wedi'i dorri'n drwchus a bacwn streaky wedi'i halltu'n sych yn cael eu gwneud gan ddefnyddio blas llawn Clychau Porc Prydain sydd wedi'i halltu'n draddodiadol â llaw ac aer wedi'i sychu i wella'r blas a'r gwead ar gyfer profiad bwyta annioddefol.
O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.
Crëwyd y rysáit yma i ni gan Kacie o Y darn Cymreig prin.