Os ydych chi'n hoffi sglodion (neu sglodion tenau yn yr achos hwn) yna byddwch wrth eich bodd gyda'r pryd arbennig hwn o sglodion wedi’u gorchuddio â chaws, cig a saws. Gallwch ei fwynhau fel pryd ar yr ochr neu brif gwrs.
Mae'r rysáit hon yn defnyddio ein Cig Selsig Porc Traddodiadol a Bacwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych i greu pryd llawn cig blasus dros ben.
Ein Cig Selsig Porc Traddodiadol yn cael ei wneud gan ddefnyddio dim ond y toriadau gorau o Borc Prydain, wedi'i sesno'n ofalus ar gyfer tendr a chig cwbl gytbwys.
Ein Bacwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych yn cael ei wella'n draddodiadol gyda llaw a'i ysmygu gan ddefnyddio sglodion derw ar gyfer blas myglyd heb ei ail a gwead gwirioneddol gignoeth.
O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.