Sglodion Llawn Dop

Sglodion Llawn Dop

Os ydych chi'n hoffi sglodion (neu sglodion tenau yn yr achos hwn) yna byddwch wrth eich bodd gyda'r pryd arbennig hwn o sglodion wedi’u gorchuddio â chaws, cig a saws. Gallwch ei fwynhau fel pryd ar yr ochr neu brif gwrs.

Mae'r rysáit hon yn defnyddio ein Cig Selsig Porc Traddodiadol a Bacwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych i greu pryd llawn cig blasus dros ben.

Ein Cig Selsig Porc Traddodiadol yn cael ei wneud gan ddefnyddio dim ond y toriadau gorau o Borc Prydain, wedi'i sesno'n ofalus ar gyfer tendr a chig cwbl gytbwys.

Ein Bacwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych yn cael ei wella'n draddodiadol gyda llaw a'i ysmygu gan ddefnyddio sglodion derw ar gyfer blas myglyd heb ei ail a gwead gwirioneddol gignoeth.

O ran porc, dim ond y toriadau gorau o Tractor Coch Porc Prydeinig. Mae hyn yn rhoi blas cigysol i'n cwsmeriaid.

Ar Gyfer 3
30 munud
1022 cals
(Y platiaid)

Cynhwysion

  • Bag 750g o ‘French fries’
  • 100g o hufen sur
  • 100g o guacamole
  • 200g o saws caws (saws cartref os yn bosibl)
  • Chilli, wedi ei dorri’n dafellau
  • Chives, wedi'u torri'n denau
  • 1 Pecyn o Gig Selsig Traddodiadol Edwards
  • 1 Pecyn o Facwn Mwg Derw Wedi'i Halltu'n Sych Edwards

Cyfarwyddiadau coginio

  • Coginiwch y sglodion yn unol â chyfarwyddiadau'r bag, gan sicrhau eich bod digon o fwlch rhyngddyn nhw ar yr hambwrdd/hambyrddau er mwyn eu crasu!
  • Ewch ati i ffrio'r bacwn a’r cig selsig yn ysgafn mewn padellau ffrio ar wahân ar wres canolig, yn unol â chyfarwyddiadau'r pecyn.
  • Cynheswch y saws caws mewn sosban ar wres canolig.
  • Cynheswch y bacwn a’r cig selsig cyn torri'r bacwn.
  • Yna tywalltwch y saws caws, bacwn, cig selsig, hufen sur, guacamole, jalapenos, tsili a sifys am ben y sglodion - cyn sglaffio’r cwbl.
Ydych chi’n hoffi’r rysáit hon?

Beth am roi cynnig ar...